THAY THẾ LÕI LỌC TẠI NHÀ

logo

Trang chủ»LIÊN HỆ»THAY THẾ LÕI LỌC TẠI NHÀ

69w

Đăng ký bảo hành sản phẩm

Kích hoạt bảo hành & đăng ký thông tin sở hữu sản phẩm
Tỉnh/Thành phố(*)
Invalid Input

Điểm mua hàng(*)
Trường bắt buộc

Vui lòng điền đủ thông tin chi tiết. Tên cửa hàng (siêu thị), số nhà, đường phố (thôn xóm), Phường (Xã), Quận (huyện) và Thành phố (tỉnh). Ví dụ: Vin Pro Đê La Thành, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Ngày mua hàng(*)
Trường bắt buộc

Ngày lắp đặt(*)
Invalid Input

Model
Invalid Input

Serial(*)
Invalid Input

Tên khách hàng(*)
Invalid Input

Chọn giới tính(*)
Invalid Input

Địa chỉ(*)
Invalid Input

Vui lòng điền đủ thông tin chi tiết: số nhà, đường phố (thôn xóm), Phường (Xã), Quận (huyện) và Thành phố (tỉnh).
Số điện thoại(*)
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Email người kích hoạt thông tin ( trong trường hợp không phải khách hàng kích hoạt thông tin)
Invalid Input

Ghi chú
Invalid Input

Gửi ngay

THAY THẾ LÕI LỌC TẠI NHÀ

Mục lục [ ẩn ][ hiện ]

Chúng tôi ngoài việc đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao của NewLight thì chúng tôi còn là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay lõi tận nhà.

 

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư nhiệt tình, chu đáo bên cạnh đó là giá cả hợp lý, lắp đặt, thay thế các sản phẩm chính hãng, và đặc biệt đã đồng hành với quý khách hàng trong nhiều năm qua, nhận được nhiều sự tin cậy từ khách hàng, chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ các lõi lọc phụ kiện chính hãng của tất cả các loại máy đang có trên thị trường đến quý khách hàng nhanh chóng nhất, cùng những dịch vụ tốt nhất của công ty.

 THAYTHE

Dưới đây sẽ là khoảng thời gian mà các bạn nên chú ý để thay lõi theo đúng định kỳ cho những chiếc máy lọc nước của gia đình. Một điều đặc biệt khi mua hàng của NewLight, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với NewLight chúng tôi sẽ  luôn có đội tư vấn viên, chăm sóc và nhắc lịch thay lõi định kỳ cho bạn để giúp máy lọc nước gia đình nhà bạn có tuổi thọ cao nhất và hoạt động luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Lõi lọc PP: đây là lõi lọc được lắp đặt ở vị trí đầu tiên: Lõi này chủ yếu là các sợi Polypropylen được nén ép lại với nhau tạo thành màng lọc có kích thước nhỏ <5µm nên có tác dụng là lọc huyền phù, các chất rắn lơ lửng, bùn đất có trong nước. Thời gian thay thế  từ 3 – 6 tháng/lần.

 

Lõi lọc OCB: đây là lõi lọc được lắp sau lõi PP ở vị trí thứ 2: Lõi này chủ yếu là than hoạt tính gáo dừa dạng viên. Có công dụng là hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nước. Thời gian thay thế từ 6- 12 tháng/lần.

 

Lõi lọc CTO: đây là lõi lọc được lắp ở vị trí thứ 3 sau lõi OCB: Lõi này cũng là than hoạt tính, nhưng than hoạt tính này đã được nghiền nhỏ, và được ép thành hình , chủ yếu là để tăng  diện tích bề mặt tiếp xúc, từ đó tăng khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ và các chất độc còn tồn dư trong nước. Thời gian thay thế 9 -12 tháng/lần.

 

Màng lọc thứ 4 là màng lọc quan trọng nhất của máy RO NewLight, màng lọc này được coi như “trái tim” của máy lọc nước. Đó chính là màng lọc RO được công ty TNHH Hoàng Đan Linh nhập khẩu trực tiếp từ đại diện chính hãng tập đoàn DOW của Mỹ tại Việt Nam . Vì thế chất lượng của các màng RO này đã được kiểm chứng quốc tế và có khả năng lọc sạch chất ô nhiễm trong nước rất cao. Màng RO có kích thước rất nhỏ 0,0001 µm nên gần như loại bỏ hoàn toàn các chất có trong nước, kể cả các ion kim loại nặng, chỉ cho nước tinh khiết đi qua màng lọc này. Màng thẩm thấu ngược RO có thời gian thay thế từ 2- 5 năm.

 

Tiếp theo là lõi T33: Lõi T33 này luôn được lắp sau màng RO, chủ yếu là than hoạt tính được hoạt hóa ở điều kiện đặc biệt nên có tác dụng ổn định vị ngọt cho nước, cân bằng 1 phần pH, loại bỏ các chất hữu cơ như vi khuẩn, virut đi qua được màng RO. Thời gian thay thế là 6 -12 tháng/lần.

 

Các lõi lọc bổ sung tiếp theo thì gồm có:

 

- Lõi Nano: lõi này giúp loại bỏ các chất ô nhiễm có kích thước cỡ nano, lõi này thường hay được kết hợp với ion Ag nên có khả năng diệt khuẩn, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virut còn tồn trong nước. Thời gian thay thế từ 6 -12 tháng/lần

 

- Lõi Alkanite: Lõi này có công dụng tăng pH cho nước, có thể tăng pH đến 8,5 đáp ứng được nhu cầu cơ thể. Thời gian thay thế từ 6 -12 tháng/lần

 

- Lõi Bio, hay lõi hồng ngoại: Chủ yếu chứa các hạt gốm có khả năng bức xạ tia hồng ngoại, nên dễ dàng chia nhỏ các phân tử nước, các phân tử nước được chia nhỏ thì dễ hấp thu vào cơ thể. Thời gian thay thế từ 12-18 tháng/lần.

 

- Lõi khoáng hay Lõi Maifan: Chủ yếu là chứa các hạt đá khoáng, đá Maifan. Bổ sung thêm vào nước các chất khoáng vi lượng như Ca, Mg, K, Zn, …. thời gian thay thế tốt nhất sẽ là 6 – 12 tháng/lần.

 

- Lõi Hydrogen: Đây là lõi lọc được sáng tạo và sản xuất ở Hàn Quốc, lõi này sẽ tạo ra nguồn nước chứa hàm lượng Hydrogen cao tốt cho sức khỏe và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Thành phần lõi này chủ yếu là các hạt gốm có khả năng tạo ra nước Hydrogen mà không cần phải sử dụng đến điện như bộ điện phân, chi phí đầu tư thấp nên rất được nhiều người tin dùng.

 

Thời gian thay thế lõi này cũng còn tùy thuộc vào tình trạng nước, và lượng nước sử dụng cụ thể của từng gia đình. Vì vậy các bạn cũng nên thường xuyên để các kĩ thuật viên công ty tư vấn và kiểm tra thường xuyên sớm phát hiện khắc phục sự cố có thể xảy ra.

 

Lý do quý khách nên thay lõi đúng thời hạn:

 

- Để đảm bảo cho nguồn nước luôn tinh khiết

 

- Giúp kéo dài tuổi thọ máy

 

- Nên thay lõi lọc nước ngay khi đến hạn

 

Cung cấp dịch vụ bảo trì theo định kỳ tại nhà:

 

- Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa tại nhà và bảo hành dài hạn.

 

- Đội ngũ nhân viên với tay nghề cao,nhiệt tình.

 

- Phục vụ 24/24, mọi lúc mọi nơi.

 

​Phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Đơn vị chủ quản

Công ty TNHH MTV Hoàng Đan Linh

Add: số 94 đường Tứ Hiệp, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Tel: 0923.123.666

Email: [email protected]
Chứng nhận ĐKDN số: 0801205834 

Ngày 03/03/2017

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Trường bắt buộc

098...(*)
Invalid Input

Đăng ký

Kết nối với chúng tôi

 Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH MTV Hoàng Đan Linh.           Chứng nhận ĐKDN số: 0801205834

zalo.png

call.png