QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG

logo

Trang chủ»Lắp đặt chuyên nghiệp

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG

14/12/2020 - 08:25
Mục lục [ ẩn ][ hiện ]

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CỦA CÔNG TY NEWLIGHT

 

        Cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống người dân ngày một được nâng cao. Đời sống đi lên, nhưng đồng nghĩa với đó là sự ô nhiễm nghiêm trọng của môi trường, khí hậu, trong đó có vấn đề liên quan tới nguồn nước.

Một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước có thể kể đến là tốc độ đô thị hóa chóng mặt, nước thải từ các nhà máy, khu công nghiệp và các khu dân cư. Nguồn nước ô nhiễm lẫn nhiều tạp chất nguy hiểm một trong các nguyên nhân đe dọa tới sức khỏe con người. Là nguyên nhân gây ra các bệnh cấp và mãn tính ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe của con người như khô da, ung thư da, tiêu chảy, các bệnh về thận,…

 

        Nhận thấy tầm quan trọng của nước sạch tới cuộc sống hiện nay Công ty Hoàng Đan Linh đã xây dựng và phát triển lên hệ thống lọc tổng thương hiệu NewLight để xử lý các vấn đề về ô nhiễm nguồn nước.

 

        Để cho khách hàng hiểu rõ hơn về hệ thống lọc đầu nguồn công ty TNHH MTV Hoàng Đan Linh chúng tôi xin đưa ra quy trình 5 bước về việc lắp đặt hệ thống lọc tổng thương hiệu NewLight

 

        Bước 1: Khảo sát địa hình và lấy mẫu nước phân tích

        Mỗi nguồn nước đều có đặc điểm khác nhau vì thế việc lấy mẫu đem đi phân tích là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình lắp đặt hệ thống. Ngoài ra việc khảo sát địa hình của gia đình cũng rất cần thiết để lựa chọn hệ thống phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất.

 B1

        Bước 2: Phân tích mẫu nước và tư vấn

        Sau khi có kết quả của quá trình phân tích mẫu nước công ty TNHH MTV Hoàng Đan Linh với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quy vị khách hàng những những hệ thống lọc tổng Newlight phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất đối với nguồn nước tại gia đình.

B3

        Bước 3: Vận chuyển thiết bị và lắp đặt hệ thống

        Sau khi quý khách hàng thông qua sự tư vấn của công ty và lựa chọn được hệ thống phù hợp.Công ty Hoàng Đan Linh chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển thiết bị, vật tư  và tiến hành lắp đặt hệ thồng lọc nước.Thông qua quá trình khảo sát đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt ở nơi phù hợp nhất với không gian của ngôi nhà hay căn biệt thự của khách hàng.

 ld3

        Bước 4: Hướng dẫn vận hành

        Khi quá trình lắp đặt kết thúc nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn quý khách hàng vận hành hoàn chỉnh hệ thống một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 B4

        Bước 5: Xét nghiệm mẫu nước sau lắp đặt

        Chất lượng nước sau khi qua hệ thống lọc tổng thương hiệu Newlight phù hợp với tiêu chuẩn của bộ y tế.Tuy nhiên công ty chúng tôi sẽ đem mẫu nước sau khi qua hệ thống đi xét nghiệm lần thứ hai để quý khách hàng có cái nhìn thực tế về chất lượng của hệ thống tổng thương hiệu Newlight của công ty Hoàng Đan Linh.

 

================

NewLight - Xử lý mọi nguồn nước

iconHotline: 0923.123.666 - 024.22489998

iconĐịa chỉ: Số 8 - Nguyễn Bồ - Thanh Trì - Hà Nội

iconEmail: [email protected]

icon Website: https://locnuocnewlight.com/

 

 
 

Đơn vị chủ quản

Công ty TNHH MTV Hoàng Đan Linh

Add: số 94 đường Tứ Hiệp, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Tel: 0923.123.666

Email: [email protected]
Chứng nhận ĐKDN số: 0801205834 

Ngày 03/03/2017

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Trường bắt buộc

098...(*)
Invalid Input

Đăng ký

Kết nối với chúng tôi

 Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH MTV Hoàng Đan Linh.           Chứng nhận ĐKDN số: 0801205834

zalo.png

call.png