NEWLIGHT TỰ HÀO SỨ MỆNH

logo

Trang chủ»Thương hiệu

NEWLIGHT TỰ HÀO SỨ MỆNH

Mục lục [ ẩn ][ hiện ]

NEWLIGHT TỰ HÀO SỨ MỆNH “TẠO RA SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VÀ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI”

 

      Trước sự trăn trở về nguồn nước sạch đang dần cạn kiệt, cuộc sống của con người bị đe dọa khi mức độ ô nhiễm ngày càng tăng cao. Giải pháp để cải thiện môi trường, và bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng sống. Anh Hoàng Thế Anh - CEO công ty TNHH MTV Hoàng Đan Linh đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm mang thương hiệu NewLight. Là giải pháp giúp xử lý nguồn nước ô nhiễm mang lại cho người tiêu dùng nguồn nước sạch, an toàn và tinh khiết.

 

NTK

 

      Ra đời từ năm 2012 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh, NewLight ngày càng đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi cung cấp giải pháp cho hàng nghìn doanh nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, trường học, hộ gia đình… trên khắp cả nước. Đối tác của NewLight là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước, cùng với quy trình nghiên cứu, sản xuất nghiêm ngặt, sử dụng nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng, cam kết chất lượng sản phẩm sản xuất tại các nhà xưởng của NewLight đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng. NewLight đã đang và sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng lại sự tin tưởng và kỳ vọng mà khách hàng đã gửi gắm đến NewLight.

 

CN

 

      Newlight không ngừng đổi mới trong sản xuất và kỹ thuật, mang lại những sản phẩm tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng đảm bảo các tiêu chí 4S: Strong (hiệu suất cao), Safe (an toàn), Smart (thông minh), Save (tiết kiệm).

 

4S

 

 

 

 

      Lấy sức khỏe của người tiêu dùng làm gốc, NewLight không ngừng học hỏi, cải thiện chất lượng và quy trình để đưa ra những sản phẩm tối ưu và hiệu quả. Các sản phẩm Newlight luôn mong muốn đem lại cho người tiêu dùng nguồn nước sạch thuần khiết và an toàn nhất. 

 

NTD

 

      Newlight tự tin đồng hành trên hành trình bảo vệ sức khỏe của bạn!!!

logo

      Xem thêm hồ sơ năng lực của NewLight tại đây!

=========================

NEWLIGHT- HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP

Hỗ trợ mua hàng

✔️Hotline: 0923.123.666 - 024.22489998

✔️Địa chỉ: Số 8 - Nguyễn Bồ - Thanh Trì - Hà Nội

✔️Email: [email protected]

✔️Website: https://locnuocnewlight.com/

Đơn vị chủ quản

Công ty TNHH MTV Hoàng Đan Linh

Add: số 94 đường Tứ Hiệp, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Tel: 0923.123.666

Email: [email protected]
Chứng nhận ĐKDN số: 0801205834 

Ngày 03/03/2017

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Trường bắt buộc

098...(*)
Invalid Input

Đăng ký

Kết nối với chúng tôi

 Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH MTV Hoàng Đan Linh.           Chứng nhận ĐKDN số: 0801205834

zalo.png

call.png