ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ 4S TRONG SIÊU PHẨM NL-68

logo

Trang chủ»Tin tức»Tin tức»ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ 4S TRONG SIÊU PHẨM NL-68

ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ 4S TRONG SIÊU PHẨM NL-68

26/11/2020 - 10:35

ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ 4S TRONG SIÊU PHẨM NL - 68 

Một trong những lý do NL - 68 nhận được sự quan tâm khi vừa mới ra mắt chính là đột quá công nghệ 4S được sử dụng trong “siêu phẩm” này.

1. SMART (thông minh): Với việc sử dụng hệ thống van điện tử tự động và tích hợp 4 bước lọc của công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình sục rửa và hoàn nguyên vật liệu diễn ra tự động giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và an tâm sử dụng.

2. STRONG (hiệu suất cao): Với công suất lọc trung bình 1.0m3/h có thể đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho toàn bộ hệ thống trong gia đình bạn.

3. SAFE (an toàn) : Được chứng nhận ISO 9001:2015 về chất lượng và sản phẩm, đồng thời được kiểm nghiệm và công nhận chất lượng nước của Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng. NL - 68 tự tin mang đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch an toàn và chất lượng.

4. SAVE (tiết kiệm): Tuổi thọ của bộ lọc kéo dài giúp tiết kiệm chi phí sử dụng. Không chỉ vậy việc sử dụng nguồn nước sạch giúp gia tăng tuổi thọ cho các sản phẩm sử dụng nguồn nước trong gia đình bạn.

Được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và hỗ trợ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm của NewLight, NL - 68 hứa hẹn là một “siêu phẩm” được lựa chọn và tin tưởng của nhiều gia đình hiện nay.

Xem thêm về sản phẩm lọc tổng NL - 68 tại đây

===============================================

NEWLIGHT- HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP

✔️ Hỗ trợ mua hàng

✔️ Hotline: 0923.123.666

✔️ Địa chỉ: Số 8 - Nguyễn Bồ - Thanh Trì - Hà Nội

✔️ Email: [email protected]

✔️ Website: https://locnuocnewlight.com/

 

zalo.png

call.png