LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TỔNG TẠI BIỆT THỰ GAMUDA

logo

Trang chủ»Tin tức»Tin tức sự kiện»LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TỔNG TẠI BIỆT THỰ GAMUDA

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TỔNG TẠI BIỆT THỰ GAMUDA

05/12/2020 - 08:07
Mục lục [ ẩn ][ hiện ]

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TỔNG TẠI BIỆT THỰ GAMUDA

 

        NewLight đã lắp đặt hệ thống lọc tổng NL - UFIN tại biệt thự Gamuda. Với ưu điểm vượt trội và công suất lọc đáng kể lên đến 1300l/h. Bộ sản phẩm lọc tổng NL-UFIN là lựa chọn hàng đầu của những căn biệt thự hay villa. Với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn cùng với công nghệ lọc vượt trội giúp bảo vệ gia đình một cách toàn diện.

gamuda2

 

        Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc NL - UFIN

 

  • Với cột lọc Kim loại: lọc và loại bỏ cặn có kích thước lớn hơn 10 micro và loại bỏ kim loại nặng như Fe, Mn, As.. hoà tan trong nước thông qua quá trình oxy hóa tiếp xúc.

 

  • Cột lọc than hoạt tính: Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

 

  • Cột làm mềm nước: Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến cột xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ báo hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng loại bỏ triệt để .

 

  • Finloc: với kích thước khe lọc 5 micromet sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micro giúp cho nước trong sạch hơn trước khi vào màng UF đồng thời là điểm bảo hộ cho màng UF.

 

        Màng siêu lọc UF với kích thước  0,01µm có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng,và hầu hết các phần tử lớn 0,01µm và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh…) và đặc biệt là có thể tiêu diệt được vi khuẩn tới 99.9% dường như không còn vi khuẩn. Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài qua đường thải. Qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc công nghiệp UF đã cho ra một nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sử dụng.

nluf

 

===============================================

NEWLIGHT- HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP

✔️ Hỗ trợ mua hàng

✔️ Hotline: 0923.123.666

✔️ Địa chỉ: Số 8 - Nguyễn Bồ - Thanh Trì - Hà Nội

✔️ Email: [email protected]

✔️ Website: https://locnuocnewlight.com/

Đơn vị chủ quản

Công ty TNHH MTV Hoàng Đan Linh

Add: số 94 đường Tứ Hiệp, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Tel: 0923.123.666

Email: [email protected]
Chứng nhận ĐKDN số: 0801205834 

Ngày 03/03/2017

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Trường bắt buộc

098...(*)
Invalid Input

Đăng ký

Kết nối với chúng tôi

 Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH MTV Hoàng Đan Linh.           Chứng nhận ĐKDN số: 0801205834

zalo.png

call.png